Gửi hàng từ việt nam sang canada

Khi bạn tìm đến đây, Công ty chúng tôi tin

Tuy nhiên, việc vận chuyển những sản phẩm này về Việt Nam lại gặp rất nhiều khó khăn.

Bạn sẽ phải trải qua rất nhiều khâu chuyển hàng trung gian tại nội địa Trung Quốc, làm các loại giấy tờ hải quan, xuất nhập khẩu và đóng thuế phức tạp. Điều này tốn quá nhiều thời gian không cần thiết và ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn nếu hàng gặp sự cố.

Thấu hiểu điều đó, Công ty chúng tôi đã xây dựng quy trình chuyển hàng và tối ưu trong suốt 8 năm qua để không ngừng mang đến cho khách hàng dịch vụ ship hàng, chuyển hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất

Đội ngũ chuyên gia nhập hàng ship hàng Trung Quốc

Chuyên gia tại Công ty chúng tôi là những cá nhân ưu tú có ít nhất hơn 5 năm kinh nghiệm trong order hàng Trung Quốc, thông thạo giao dịch bằng Hoa ngữ, tiếng Trung, tiếng Quảng.Chúng tôi đã đàm phán hộ thành công với rất nhiều nhà phân phối và đại lý tại Trung Quốc để mang lại mức giá tối ưu và thấp nhất cho khách hàng. Đặc biệt chính là sự am hiểu thị trường, am hiểu các sản phẩm xu thế, sản phẩm trend để hỗ trợ khách hàng mua được sản phẩm bán chạy và được yêu thích.

Hỗ trợ tận tâm

Gửi hàng từ việt nam sang canada

Làm việc không ngảy nghỉ chính là phương châm làm việc của Công ty chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/7, đảm bảo tối ưu gian cho quý khách. Hỗ trợ tìm nguồn hàng chỉ với 1 hình ảnh (hoặc đơn giản chỉ là loại sản phẩm), giao hàng tận nhà, giao tận tay mới thanh toán tiền.

Trường hợp Quý khách đã tự đặt hàng và thanh toán xong đơn hàng, cần một đơn vị uy tín để vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Công ty chúng tôi chính là một lựa chọn hàng đầu cho Quý khách. Sau khi chúng tôi nhận được thông tin đơn hàng của quý khách, Công ty chúng tôi sẽ liên lạc để xác nhận địa chỉ giao hàng và các dịch vụ đóng gỗ sao cho phù hợp với kiện hàng, đảm bảo hàng hóa đến tay Quý khách an toàn nhất.

Chú ý: Để thuận tiện cho việc vận chuyển hàng 1688 Quảng Châu, Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi đầy đủ danh sách hàng hoá, số lượng của lô hàng. Quý khách nên thống nhất về quy cách đóng gói với nhà cung cấp để họ chuẩn bị đóng gói hàng cận thận, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, Công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ đóng bao và gia cố hàng hóa cho các lô hàng.

Công ty chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về các cửa khẩu. Thông thường đối với hàng hóa có khối lượng lớn, Quý khách muốn vận chuyển từ xưởng sản xuất về các cửa khẩu sẽ phải trả một mức phí ship nội địa rất cao. Chính điều đó làm đội giá chi phí nhập hàng lên nhiều lần. Quý khách chọn dịch vụ vận chuyển nội địa của Công ty chúng tôi sẽ giảm chi phí nhập hàng xuống mức thấp nhất.

Địa điểm nhận hàng của chúng tôi ở tại Quảng Châu. Đây là một trong những địa điểm gần nhất với hầu hết cả các cơ sở, xưởng sản xuất tại Trung Quốc, mức phí ship nội địa sẽ giảm xuống rất nhiều và thời gian nhận hàng cũng được rút ngắn tối đa so với việc vận chuyển thẳng về các kho của quý khách tại các cửa khẩu.

Nhờ người thân từ Trung Quốc gửi hàng về

Nếu bạn có người thân đang sinh sống ở Trung Quốc, bạn có thể nhờ họ gửi hàng về cho mình. Đầu tiên, bạn cần phải đặt mua hàng từ các shop Trung Quốc sau đó nhờ họ ship về địa chỉ của người thân. Sau đó người thân của bạn sẽ mang hàng hóa ra bưu cục của Trung Quốc và gửi hàng về theo địa chỉ của bạn.

Hàng hóa từ bưu cục Trung Quốc chuyển về bưu cục Việt Nam sau đó mới chuyển tới bạn. Thời gian nhanh hay chậm sẽ còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn hình thức gửi như thế nào. Trong trường hợp hàng hóa bị mất, hư hỏng do lỗi của bên vận chuyển, chi phí đền bù sẽ được áp dụng theo như điều khoản đền bù của bưu cục.

Thông qua đơn vị vận chuyển để ship hàng Trung Quốc về Việt Nam

Gửi hàng từ việt nam sang canada
Cách này thường được nhiều người lựa chọn bởi thời gian nhận hàng nhanh (chỉ từ 3 – 7 ngày) và hàng hóa được đảm bảo. Với cách này, sẽ đặt mua hàng trên các website của Trung Quốc thông qua các công cụ đặt hàng. Sau khi đặt hàng, khách hàng cung cấp thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại liên hệ nhận hàng cho bên vận chuyển.

Hàng hóa sẽ được đơn vị vận chuyển đặt mua và ship về cho bạn. Việc của bạn chỉ là chờ đợi vài ngày để nhận hàng. Bạn có thể theo dõi trạng thái đơn hàng thông qua website của đơn vị vận chuyển

Tùy vào hình thức vận chuyển mà bạn lựa chọn, cách tính cước phí sẽ có sự khác nhau. Nếu nhờ người thân gửi hàng về bạn sẽ phải chịu phí ship nội địa Trung Quốc cộng với phí vận chuyển hàng quốc tế tính theo cân nặng.

Trường hợp bạn lựa chọn ship hàng thông qua đơn vị vận chuyển bạn cũng sẽ phải chịu phí ship nội địa Trung Quốc, phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Ngoài ra bạn sẽ còn phải trả thêm một khoản phí dịch vụ cho đơn vị vận chuyển. Bù lại hàng hóa được giao nhận nhanh hơn và đảm bảo hơn.

Phí ship nhanh nội địa Trung Quốc rơi vào khoảng 8 – 12 tệ/kg đầu tiên và thêm 4 – 6 tệ cho mỗi kg tiếp theo. Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua đơn vị vận chuyển là từ 28.000 – 30.000 đồng/kg, có thể thay đổi tùy từng thời điểm. Nếu bạn thường xuyên nhập hàng, bạn còn nhận được mức chiết khấu ưu đãi từ phía công ty dịch vụ.

Có thể nói, ship hàng Trung Quốc thông qua đơn vị vận chuyển đang chiếm nhiều ưu thế. Nếu là người kinh doanh lâu dài, bạn nên chọn hình thức vận chuyển này. Hiện nay Công ty Happy Order, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng đang có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Với chất lượng dịch vụ tốt và cước phí vận chuyển thấp, HPO tự tin sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Tùy vào hình thức vận chuyển mà bạn lựa chọn, cách tính cước phí sẽ có sự khác nhau. Nếu nhờ người thân gửi hàng về bạn sẽ phải chịu phí ship nội địa Trung Quốc cộng với phí vận chuyển hàng quốc tế tính theo cân nặng.

Trường hợp bạn lựa chọn ship hàng thông qua đơn vị vận chuyển bạn cũng sẽ phải chịu phí ship nội địa Trung Quốc, phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Ngoài ra bạn sẽ còn phải trả thêm một khoản phí dịch vụ cho đơn vị vận chuyển. Bù lại hàng hóa được giao nhận nhanh hơn và đảm bảo hơn.

Phí ship nhanh nội địa Trung Quốc rơi vào khoảng 8 – 12 tệ/kg đầu tiên và thêm 4 – 6 tệ cho mỗi kg tiếp theo. Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua đơn vị vận chuyển là từ 28.000 – 30.000 đồng/kg, có thể thay đổi tùy từng thời điểm. Nếu bạn thường xuyên nhập hàng, bạn còn nhận được mức chiết khấu ưu đãi từ phía công ty dịch vụ.

Có thể nói, ship hàng Trung Quốc thông qua đơn vị vận chuyển đang chiếm nhiều ưu thế. Nếu là người kinh doanh lâu dài, bạn nên chọn hình thức vận chuyển này. Hiện nay Công ty Happy Order, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng đang có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Với chất lượng dịch vụ tốt và cước phí vận chuyển thấp,  tự tin sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ ghép container:
1 – Tiết kiệm chi phí vận chuyển.
2 – Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
3 – Hàng hoá thông quan khai báo chính ngạch.
4 – Đảm bảo không bao giờ bị tắc biên.
Nhược điểm:
Thời gian vận chuyển từ 7-10 ngày từ Trung Quốc về Hà Nội.
Từ 12-15 ngày từ Trung Quốc về Sài Gòn.

Trong quá trình làm chuyển tiền thanh toán hộ, Thắng và Công ty chúng tôi  rất hiểu vấn đề của bạn. Bạn không tìm được chỗ nào vận chuyển uy tín và rõ ràng. Đối tác của Công ty chúng tôi làm được điều này.

Gửi hàng từ việt nam sang canada


Bản thân các công ty vận chuyển thường vấn đề về tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Tư vấn không rõ nên lúc có vấn đề thì đổ lỗi cho nhau. Chưa có hệ thống theo dõi đơn hàng nên khách hàng liên tục phải gọi điện, có khi gọi điện thì không ai trả lời, không ai hỗ trợ.
Công ty chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết về quy trình làm việc. Ví dụ như chính bài viết này, mỗi phần sẽ đều có những chỗ tóm gọn để bạn biết bạn cần làm gì. Tuy rất dài, nhưng nó sẽ cho bạn biết rất nhiều thông tin quan trọng về quy trình, cách làm việc, trách nhiệm của mỗi bên khi có vấn đề xảy ra. Chưa có hoặc rất ít bên vận chuyển nào chia sẻ và đưa những thông tin như thế cho bạn.
2.2 Giúp bạn tối ưu chi phí nhập hàng

Khi bạn dùng dịch vụ thanh toán hộ của công ty vận chuyển thì thường tỷ giá sẽ không có lợi cho bạn. Chưa kể nếu bạn dùng dịch vụ mua hộ ( bao gồm đàm phán, thanh toán, vận chuyển, giải quyết khiếu nại) thì bạn sẽ phải bỏ ra thêm phí 1% – 3% trên tổng giá trị đơn hàng. Với những bạn nhập hàng số lượng lớn, mua tệ với tỷ giá cao và trả thêm phí khiến chi phí tăng lên. Cách tối ưu chi phí ở đây là bạn tách ra, dùng dịch vụ thanh toán hộ của Công ty chúng tôi Company để có tỷ giá có lợi và đi kèm với dịch vụ vận chuyển ký gửi của đối tác. Như vậy thì bạn có thể tối ưu được chi phí.
Bản thân Công ty chúng tôi Company chỉ tập trung làm chuyển tiền, nên lúc nào cũng sẽ có tỷ giá tốt, hỗ trợ bạn chuyển nhanh gọn, kịp thời. Tỷ giá đã được Công ty chúng tôi  công khai tại website, wechat, zalo. Bạn có thể trực tiếp vào xem và so sánh.

Nếu bạn đang tìm một nơi vận chuyển giá rẻ?

– Về giá cước vận chuyển, mức giá trung bình là 27k vnd / 1kg. Nên nếu bạn đang tìm một đơn vị vận chuyển giá rẻ thì cũng sẽ khó làm việc. Với những bạn mong muốn giá rẻ thì có thể các bạn chưa lường trước được những rủi ro trong vận chuyển. Bình thường thì không sao. Đến lúc có vấn đề thì lúc có vấn đề mới biết được vì sao rẻ không phải lúc nào cũng tốt.
– Lý do có giá này vì công ty có thế mạnh về kinh nghiệm làm việc 6 năm, có hệ thống ứng dụng theo dõi hành trình hàng hoá, bạn có thể nhập mã vận đơn vào hệ thống để kiểm tra. Đặc biệt, có hệ thống kho Trung Quốc và kho Việt Nam ở cả Hà Nội lẫn Hồ Chí Minh. Phải được khách hàng tin tưởng và cách làm việc ổn mới mở rộng được như thế.
– Hơn nữa, cước vận chuyển Trung Quốc Việt Nam theo kg chỉ là tương đối thôi. Vì chi phí vận chuyển cuối cùng còn phụ thuộc vào đường đi hàng hoá, thời gian chuyển, loại mặt hàng và phụ phí đi kèm. Cụ thể cũng đã được trình bày rất rõ ở dưới. Nên chỉ nhìn vào giá cước theo kg thì cũng chưa biết được con số chính xác.
– Khi một công ty tự quảng cáo mình là rẻ nhất thị trường, bạn hãy tự đặt câu hỏi với mức giá quá thấp như vậy, công ty này lấy tiền đâu mà duy trì đội ngũ nhân viên và phát triển. Khi mà mức giá rẻ bằng 1/4 thị trường như trên thì chỉ có 2 khả năng: hoặc tăng các loại phí khác lên (phí kiểm hàng, phí đóng hàng, phí mua hộ hàng) hoặc làm cá nhân nhỏ lẻ, lấy công làm lãi, tự làm tự ăn. Mà đã làm ăn kiểu nhỏ lẻ, hệ thống kho bãi vận chuyển không có, thì hàng thường không về đúng hẹn do bạn phải chờ họ gom hàng đánh thành 1 chuyến. Bạn sẽ mất thêm rất nhiều thời gian để giải quyết những vấn đề chẳng đâu với đâu mà đáng lẽ ra bạn có thể tiết kiệm được bằng cách làm việc với những bên chuyên nghiệp. Đừng ham rẻ. Rẻ và tốt hiếm khi đi cùng nhau.

Nên có kỳ vọng thực tế vào công ty vận chuyển!

Vận chuyển là ngành đặc thù cần có sự phối hợp của nhiều khâu. Vấn đề có thể đế từ bất cứ khâu nào và nằm ngoài khả năng kiểm soát của công ty. Vì thế, bạn cần có kỳ vọng thực tế về dịch vụ
© 2007 - 2021 http://giayinmavach1tem.denbaochay.com

- Phone: +84-908-744-256